Tham gia học tập ngoại khóa tại Công Viên Rồng Hạ Long

Ngày 30/11/2019 (Thứ 7), Trung tâm GDNN-GDTX quận Ba Đình đã tổ chức buổi học tập ngoại khóa cho học sinh toàn trường tại Công viên Rồng Hạ Long.

Công viên Rồng nằm trong tổ hợp vui chơi giải trí Sun World Halong Park, là công viên giải trí đẳng cấp quốc tế với nhiều trò chơi mới lạ chưa từng có tại Việt Nam. Một thế giới những trò chơi phiêu lưu mạo hiểm, được mở ra như Phi long thần tốc, Tê Giác cuồng nộ, theo dấu chân rồng,…Hay những trò chơi dành cho gia đình vui nhộn và hấp dẫn Hành trình bí ẩn, chiếc ô kì diệu,…Tất cả sẽ mang đến một không gian vui chơi vô cùng hào hứng và những khoảnh khách đáng nhớ bên bạn bè.

Tập thể lớp 12A chụp ảnh lưu niệm cùng cô giáo chủ nhiệm
Học sinh tập trung ăn trưa tại một nhà hàng trong công viên
Khoảnh khách đẹp của các bạn học sinh lớp 12A

Chuyến đi đã mang lại cho các em học sinh những giờ phút trải nghiệm thú vị, được cháy hết mình trong những trò chơi cảm giác mạnh, được hòa mình trong không gian của của thiên nhiên, đặc biệt hơn được sống chan hòa trong tình bạn bè, tình thầy trò. Các em đã được tiếp thêm sức mạnh, niềm tin để vững bước hơn trên con đường đi tới và gặp nhiều may mắn. Chúc các em thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *